Công Ty Sân Vườn Xanh Thắng Hiển

Tường cây giả, tường cỏ giả là sự kết hợp của nhiều loại cây cỏ, hoa lá giống y như thật đến 99% nên. Từ đó giúp tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc, sinh động, uyển chuyển ngay trong ngôi nhà của mình.
Trong các căn nhà phố hiện nay, quý khách hàng nếu đưa tường cây giả vào sẽ rất hợp lý vì có nhiều bức tường tại nhiều nơi như: trước nhà, sau nhà, vách của tiếng trời… Trong căn nhà có thêm một mảng xanh cũng sẽ giúp cho tinh thần bạn thoải mãi, thư giãn hươn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Tường cây giả là một kỹ thuật mới, đem lại cho các căn hộ tại các thành phố lớn nơi có ít không gian sống một giải pháp xử lý mảng xanh tiện lợi nhất. Thường trong nhà phố có các mảng xanh để trống, việc tận dụng các mảng trống này sẽ tạo hiệu quả tốt về tính thẩm mỹ cũng như cho sức khỏe của con người.

 

– Mảng tường cây ngoài trời, phía trước nhà hàng Mộc Quán số 6B Đường Thành – Hà Nội

 

 

– Hay mảng tường cây hỗn hợp sắc hoa tại căn penhouse 2302 CT2 Coma 6 đường 70 Nam Từ Liêm – Hà Nội

 

 

– Mảng cây xanh rủ mềm trên sân thượng có mái kính che tại Bắc Hải – Quận 10 – TP HCM

 

 

– Hoặc đơn giản là mảng tường cỏ xanh điểm vài cụm lá

 

 

Hoặc một bức tường trang trí nền cỏ và cây xanh phục vụ tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm

 

 

Đặc biệt với ưu thế về vị trí đặt của vật liệu mà quý khách hàng có thể áp dụng sản phẩm tại mọi ngóc ngách của căn nhà giúp cản bớt khí nóng và khói bụi. Tuy nhiên, cần phải tính toán chi tiết về vị trí lắp đặt và cư ly để bố trí mảng xanh để giúp sản phẩm có thể phô diễn hết được mọi vẻ đẹp của nó.

 

 

Một vị trí nên đặt đó là giếng trời vì ở đó có tầm nhìn rộng rãi nhất. Hoặc các khu vực như cầu thang lên xuống để khi di chuyển, đi lại vẫn có thể thưởng thức được mảng xanh này. Hoặc các khu vực khác gần cửa sổ, khi mở ra sẽ tạo không gian sống xang ngay trước mắt, gần gũi với thiên nhiên. Nên lưu ý là nên bố trí, thiết kế thêm ánh sáng để tăng tính thẩm mỹ cho mảng tường cây giả này.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác nhất, cách thiết kế và bố trí tường cây giả hợp lý cho ngôi nhà của bạn.